แม่ๆหมดงบซื้อของให้ลูกกันเท่าไรบ้างค่ะ

พอดีซื้อมาขากแค่เบาะนอนกับอ่างมุ่งครบหมดไปเกือน6000แล้ว อยากรู้ว่าเราซื้อของให้ลูกเยอะไปมั้ยรึแพงไปมั้ย

77 ตอบกลับ

บ้านนี้5000ค่ะ เหลื่ออย่างเดียว อ่างอาบน้ำ

หมดไปเยอะแล้วคะ ยังขาดอีกหลายรายการเลย

5y ago

ขอบคุณจ้า

20,000 ค่ะ ที่เหลือญาติๆจองซื้อรับขวัญหลาน

บ้านนี้หมดไป10000นิดๆแล้วค่ะยังไม่ครบเลย

ไม่มีสิ้นสุดสพหรับการช็อปของลูกค่ะ 😊

บ้านนี้4000ยังไม่ครบ เหลือเล็กๆน้อยๆค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ครบก็เกือบๆ5พันเเล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ถึงพันเซทเตรืยมคลอดครบค่ะ

บ้านนี้จะ2หมิ่นละคะ ชอบอะไรก็ซื้อ. 😅😅

บ้านนี้แค่เสื้อลูกหมดไป 3000-4000 แล้วค่ะ