แม่ๆหมดงบซื้อของให้ลูกกันเท่าไรบ้างค่ะ

พอดีซื้อมาขากแค่เบาะนอนกับอ่างมุ่งครบหมดไปเกือน6000แล้ว อยากรู้ว่าเราซื้อของให้ลูกเยอะไปมั้ยรึแพงไปมั้ย

77 ตอบกลับ

หมดไป3000ค่ะ Fชุดเตรียมคลอดของไดโนคิดส์ถูกดีได้เกือบครบเลยค่ะ

2หมื่นกว่าค่ะ,เครื่องปั้มนม,เปล,คาซีส เฉพาะที่จำเป็นจริงๆค่ะ

แม่บ้านนี้ได้แค่เสื้อผ้ากับผ้าอ้อมหมดไปเกือบ6พันละค่ะ

หมดไม่เยอะอพราะไม่รู้จะซื้ออะไรบ้างของน้อยมากเลยค่ะ

เป็นเรื่องเดียวในชีวิตที่ประเมินค่าไม่ได้เลยค่ะ555555 😅

ของเรา4หมื่นค่ะ หมดไปเพราะงานแม่และเด็กที่ไบเทคหล่ะ 😂

5y ago

เสื้อน่ารักเยอะค่ะ ของลดราคาก็มีเยอะ เราว่าประหยัดหน่อยของหายากๆซื้อเก็บไว้ดีกว่า พวกเตียง,รถเข็น,เครื่องปั้ม,เครื่องอบ ในงานมันจะลดเยอะกว่าข้างนอก ส่วนของจุกจิกแล้วแต่แม่เลยค่ะ บางอันมันหาง่ายมีโปรออนไลน์บ่อย

บ้านนี้เหลือแต่ของใช้ ใหญ่ๆ ตอนนี้หมดไปแค่1400เองค่ะ...

บ้านนี้แค่พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ขวดนม ก็5,000กว่าแล้วค่ะ

ของเราเกือบครบแล้วค่ะ งบบานปลายไปเกือบ 8 หมื่นแล้ว >

บ้านนี้หมดหมื่นห้าพันค่ะ รวมของแม่ด้วยบางอย่าง