ปวดท้องแบบท้องผูก

ขออนุญาตสอบถาม ปวดท้องแบบท้องผูกเป็นอะไรไหมค่ะ 38+3

2 ตอบกลับ

กินมะละกอ โยเกิร์ต นมเปรี้ยว(ยาคูว์) ผัก น่าจะช่วยค่ะ ถ้ากินพวกนี้แล้วยังท้องผูกอยู่หลายวัน ลองปรึกษาหมอนะคะ หมอบอกว่าท้องก็จะถ่ายยากกว่าเดิม ท้องผูกง่าย ปกติเป็นคนถ่ายทุกวัน พอท้อง 2 วันถ่าย อึดอัดเหมือนกันค่ะ พยายามกินมะละกอช่วยได้ค่ะ

กินผักผลไม้สิคะ