คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวยากไหมคะ

พอดีช่วงนี้อยากเลิกกะสามีมีปัญหากับครอบครัวเค้าค่อนข้างเยอะ. เลยอยากจะขอฟังประสบการณ์การเลี้ยงลูกคนเดียวหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 13w5d แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายมาอยู่ต่างหากเีกว่าไหมคะ ถ้าเป็นไปได้มีสามีช่วยเลี้ยงจะง่ายกว่านะคะ

4y ago

ขอบคุณค่า ที่แนะนำ