ขอถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ

พอดีช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยท้องปันบ่อยมีตกขาวเยอะด้วยแต่ไม่มีกลิ่นบ้างครั้งก็เหมือนปวดท้อง เหมือนจะออกแต่ก็ไม่ออกตอนนี้ปวดหลังมากด้วยใช่อาการใกล้คลอดยังคะอีกนานไหมทรมานจัง 34+2วิค ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นสัญญาณค่ะ ถ้าท้องแข็งบ่อยและนานขึ้นต้องไปหาหมอนะคะ