เป็นกรดไหล​ย้อน​หรือเปล่าคะ

พอดีช่วงนี้​รู้สึกกินอะไรก็อาเจียนออกหมด​ พะอืดพะอม​ เรอตลอด​ จุกที่คอ​ กินอาหารก็ได้น้อยลงด้วย​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ นั่งพักก่อนสักครู่นะคะค่อยนอน แต่บ้านนี้ถึงนั่งก็ไม่หายค่ะ 😂😂😂