ลูกตอด​ มันอาการยังไงคะ​

พอดีช่วงครบ​ 4 เดือน​ ในท้องเราฝั่งซ้ายเหมือนมีหัวใจเต้น​ แล้วแปร๊บๆในท้องเหมือนไฟช็อต​ ก็ยังงงๆ​ เอ๊ะลูกตอดรึคิดไปเอง​ ไม่เหมือนหมาเลีย​ ไม่เหมือนปลาตอดเลย​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คงดิ้นให้แม่รู้สึกแล้วค่ะ 😊