ตั้งครรภ์7weekมีเลือดซึมออกมาตอนฉี่ค่ะ เลือดไม่แดงสดมาก ออกส้มแดงอ่อนๆ อันตรายไหมคะ

พอดีฉี่ แล้วมีเลือดอ่อนๆปนกับฉี่ ใช้ทิชชู่ซับๆก็ติดทิชชู่ค่ะ เป็นกังวลใจมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ รีบไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ