สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีจะให้น้องหย่านม จะให้น้องดูดแบบหลอด เราควรเลือกขวดนมแบบไหนคอแคบหรือคอกว้าง แบรนด์ไหนดี 4ออนซ์หรือ8ออนซ์ น้อง1ขวบ 1เดือน 11วัน น้องทานนมได้ทุกยี่ห้อ ไม่แพ้เลย แต่ที่ทานบ่อย นมโฟร์โมสต์ โอเมก้า369จ้า

2 ตอบกลับ

ดีจังค่ะที่น้องดื่มได้ ไม่แพ้ ถ้าแม่ให้ดูดหลอดแล้ว ทำไมไม่ให้น้องดูดหลอดจากกล่องเลยคะ ไม่ต้องใช้ขวดนม

4y ago

อ้อค่ะ 🙂

ดูดจากกล่องเลยค่ะ

4y ago

กลางคืนค่ะแม่ น้องไม่เอานมจากกล่องเลย