เตรียมของให้ลูก

พอดีจะเรื่มทยอยซื้อของให้ลูก ท้องแรกไม่มีประสบการเลย อยากทราบว่า แม่ๆ ใช้ที่นอนแบบไหนกันค่ะ อย่างอื่น เสื้อผ้า อ่างอาบน้ำ ผ้าอ้อม เครื่องปั้มนม ต่างๆนาๆ เสนอแนะนำได้เลยนะค่ะ ท้องแรก ตัดสินใจไม่ถูก ว่าควรจะใช้แบบดี #ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ ❤️??

1 ตอบกลับ

สิ่งแรกที่ควรเตรียมเลยนะค่ะ. ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เซ็ตคลอดเด็กแรกเกิด. ตะกร้า หมวก ถุงมือถุงเท้า