แม่บ้านไหนให้น้องกินนมสูตรย่อยง่ายยี่ห้อนี้บ้างคะ?

พอดีจะเปลี่ยนนมให้ลูก ลูกชอบแหวะนม เห็นว่าสูตรนี้เป็นสูตรย่อยง่าย ดีไหม?

แม่บ้านไหนให้น้องกินนมสูตรย่อยง่ายยี่ห้อนี้บ้างคะ?
8 ตอบกลับ

แนะนำยี่ห้อ HiQ comfort ค่ะ เป็นสูตรย่อยง่าย ลดแหวะนม ช่วยลดโคลิกได้ (เป็นแบรนด์เดียวที่ระบุข้างกระป๋องด้วยนะคะ) นอกจากนี้ยังช่วยให้อุจจาระนิ่มได้พร้อมๆกันค่ะ

บ้านนี้ทาน 1-2 เดือนแรกคะทานดีท้องไม่ผูกแต่น้องก็ยังมีอาการแหวะนมเหมือนเดิมนะคะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันตอนนั้นซื้อเพราะต้องเสริมนมเพราะน้ำนมแม่มาช้า

บ้านนี้ ลองตราหมี มา 2-3 วันแล้วคะ เพราะเปลี่ยนมา 3-4 ยี่ห้อ ลูกท้องเสีย+แหวะ บางยี่ห้อ อึแข็งคะ ตราหมีถ่ายทุก 2-3 ชม. ยังรอดูอาการลูกก่อนคะ

ลองสูตรนี้เหมือนกันค่ะตอนน้องแรกเกิดแต่ทานไม่บ่อยค่ะสลับกับนมแม่น้องไม่เคยท้องผูกเลยค่ะแต่อาการแหวะนมไม่หายค่ะบ้านนี้

บ้านนี้กินมาจนได้ 5 เดือนล่ะค่ะ น้องอารมณ์ดี ถ่ายง่าย ไม่งอแง แหวะนมบางครั้งที่กินเยอะไป จ้ำหม้ำมากๆ

เคยกินตอนออก รพ มาใหม่ๆแม้นมน้อย ลูกถ่ายแข็ง ถ่ายยากค่ะ เลยเปบี่ยนมากินเอนฟาสีทอง กิยดี ถ่ายดีค่ะ

มีคนแนะนำยี่ห้อนี้บอกดีสุดเท่าที่ลองมา น้องไม่ท้องผูก

ดีคะ ลูกคนแรกก็กินยี่ห้อห้อนี้คะ