แม่บ้านไหนให้น้องกินนมสูตรย่อยง่ายยี่ห้อนี้บ้างคะ?

พอดีจะเปลี่ยนนมให้ลูก ลูกชอบแหวะนม เห็นว่าสูตรนี้เป็นสูตรย่อยง่าย ดีไหม?

แม่บ้านไหนให้น้องกินนมสูตรย่อยง่ายยี่ห้อนี้บ้างคะ?
8 ตอบกลับ

ดีคะ ลูกคนแรกก็กินยี่ห้อห้อนี้คะ