กำหนดคลอด 10 ธันวา 2019

พอดีจะเดินทางด้วยรถไฟนอน กรุงเทพ-อุบล ในวัน 17,18 นี้ น้องได้ 35 วีค 4 วัน แล้ว จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมคะ กลัวคลอดก่อนกำหนด เพราะทุกวันนี้ก็ยังทำงาน ?☺ ( ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า ?? )

2 ตอบกลับ

ถ้าร่างกายคุณแม่แข็งแรง ไม่มีความเสี่ยงอะไรไปได้ค่ะ