พอดีจะสอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้อายุครรภ์ได้39วีคเต็มพอดี

พอดีจะสอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้อายุครรภ์ได้39วีคเต็มพอดี แล้วพอตรวจปากมดลูกแล้วไม่เปิดแล้วหัวเด็กก็อยู่สูง กระตุ้นไปแล้วมีสิทธิ์ปากมดลูกเปิดไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์เปิดค่ะแม่บ้านนี้ก็หัวน้องอยู่สูงเหมือนกัน

2y ago

กี่วันแม่ ค่ะถึงจะคลอดจะมีอาการตามมา