สอบถามหน่อยจ้าเบิกค่าคลอดประกันสังคม ม.33ได้ไหมถ้าเราลาออกจากงาน

พอดีจะลาออกจากงานประจำสิ้นเดือนนี้ค่ะ เราสามารถเบิกประกันสังคมค่าคลอดได้ไหมค่ะ แม่บ้านนี้คลอดเดือนธันวาคมค่ะ 7เดือนแล้วเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ เดินบ่อยตลอด8-9ชั่วโมง ก็มีพักบ้างแต่ไม่ถึง10นาที

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ หลังจากที่ลาออกจากงานแล้ว ประกันสังคมคุ้มครองอีก6เดือน

ได้ค่ะ ยังอยู่ในช่วง6เดือนหลังลาออก