ใส่นมในขวดเก็บอุณหภูมิ

พอดีจะพาลูกเดินทางไปต่างจังหวัดอยากทราบว่าเราสามารถชงนมแล้วเก็บในขวดเก็บอุณภูมิได้มั๊ยคะเพราะน่าจะไม่สะดวกชงระหว่างทาง หรืิอใครมีคำแนะนำอะไรดีๆก็บอกได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยถามแม่ๆ นมชงมานะคะ 🍼ตวงนมผงแยกใส่กระป๋องแบ่ง สำหรับแต่ละมื้อนม 🍼เตรียมน้ำที่ต้มสุกแล้วใส่ขวดนมในปริมาณสำหรับชงพอแค่ 1 มื้อนม เก็บในกระเป๋าเก็บอุณหภูมิ คือแม่จะเตรียมกี่มื้อก็จัดชุดตามจำนวน ไม่จำเป็นต้องชงไป เดี๋ยวนมจะเสีย พอถึงเวลาจะป้อนลูกก็แค่เทนมผงใส่ขวดนม เขย่าๆ แล้วป้อนน้อง 🥰

4y ago

🤗