ผ่าคลอดช่วงกี่สัปดาห์ดีสุดค่ะ

พอดีจะผ่าคลอด+ทำหมันค่ะ อยากทราบว่สผ่าช่วงกี่สัปดาห์ดีคะ แล้วถ้าไม่ได้ฝากพิเศษจะขอผ่าคลอดทำหมันหมอจะทำให้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ปรกติช่วง ผ่าคลอด หมอจะเริ่ม ตั้งแต่ 38 วีค ขึ้นไป ค่ะ แม่ สามารถเลือกวันได้ .. ลองสอบถามโรงพยาบาลดูนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้ส่วนใหญ่ตามโรงพยาบาล จะมีแพคเกต คลอดธรรมชาติ หรือ ผ่าคลอด อยู่แล้วค่ะ รวมทำหม้นด้วยเลย

6y ago

ขอบคุณจ้าแม่

เราผ่า 37+4 ค่ะ ทำหมันเลยค่ะ ลูกปกติ นน. 3300กรัม แข็งแรงดีค่ะ