ผ่าคลอดช่วงกี่สัปดาห์ดีสุดค่ะ

พอดีจะผ่าคลอด+ทำหมันค่ะ อยากทราบว่สผ่าช่วงกี่สัปดาห์ดีคะ แล้วถ้าไม่ได้ฝากพิเศษจะขอผ่าคลอดทำหมันหมอจะทำให้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

เราผ่า 37+4 ค่ะ ทำหมันเลยค่ะ ลูกปกติ นน. 3300กรัม แข็งแรงดีค่ะ