ขอคำแนะนำค่ะ

พอดีจะตั้งชื่อเล่นลูกแต่ไม่รู้ว่า ญ รึ ช ท้องสามแล้วค่ะนึกไม่ออกเลยค่ะ55 คนแรก คมแฝก/คนสอง ข้าวฟ่าง ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผู้ชาย=คมกริช,คอปเปอร์ ผู้หญิง=ข้าวหอม,พลอยใส

ข้าวปั้น ได้ทั้ง ญ. และ ช. ขวัญข้าว