สติกเกอร์หัวหอมแก้หวัดได้จิงมัยค่ะ

พอดีจะซื้อมาให้ลูกให้บางคนก็ว่าหายบางคนก็ว่าไม่หาย อยากรู้ว่ามันจะช่วยได้จิงป่าวค่ะ

สติกเกอร์หัวหอมแก้หวัดได้จิงมัยค่ะ
1 ตอบกลับ

อย่างที่แม่รู้บางคนว่าหาย บางคนก็ว่าไม่หาย แม่ต้องลองเองค่ะ แต่บ้านนี้ใช้หัวหอมสด หั่นใส่ถ้วยเล็กๆ วางไว้ระยะปลอดภัย ก็ช่วยได้เช่นกันค่ะ