คลอดเองต้องพักฟื้นกี่เดือนถึงจะทำงานโรงงานได้ค่ะ

พอดีจะคลอดเดือนกุมพา 63 พอคลอดแล้วอยากพักสักเดือนกว่าๆแล้วไปสมัครงานค่ะ แต่ไม่รู้ว่าต้องพักร่างกายนานแค่ไหน ถึงจะทำงานได้ เห็นในโรงงานให้พนักงานลาคลอดได้3เดือน หนูต้องพักถึง3เดือนมั้ยคะ (ท้องแรกค่ะ รบกวนด้วยนะคะ)?

1 ตอบกลับ

3-4 เดือนค่ะ