อันนี้รูปตอนไปซาวด์ได้3เดือนแม่ๆว่าเด็กตัวใหญ่มั้ยคะทำไมมีแต่คนทักเราว่าลูกตัวใหญ่ไม่เหมือนเด็ก3เดือน😅

13 ตอบกลับ

ในภาพหมอซูมค่ะ เลยดูตัวใหญ่ค่ะ แม่ต้องดูขนาดที่หมอวัดตอนซาวด์ค่ะ

ปกติค่ะแม่ ภาพซาวน์ดูเหมือนจะใหญ่ แต่สังเกตุในจอ ความยาวน้อง 6.36 เซนค่ะแม่

2y ago

ค่ะแม่มีแต่คนบอกตัวใหญ่ระวังคลอดลำบาก

โรงบาลรัฐเค่าไม่ให้ใบซาว์หรือเราต้องขอหรือเปล่าค่ะตอนนี้5เดือนแล้ว

2y ago

เขาจะให้เราซาวด์ตามที่เขาบอกค่ะ หนูไปฝากรัฐบาลได้ซาวด์อยู่แค่ไม่กี่ครั้ง แต่เนื่องด้วยมีโรคประจำตัว ได้ซาวด์บ่อยอยู่ค่ะแต่โดยบอกปกิให้ซาวด์ไม่กี่ครั้งค่ะ

หมอซูมค่ะน้องเลยดูตัวใหญ่ โดนทักเหมือนกันค่ะตอนได้3เดือน

6.3เซน ไม่ใหญ่นะคะ ตามเกน ที่ว่าใหญ่คือท้องแม่รึเปล่า

2y ago

คนทักเขามองเห็นลูกได้ไวคะถึงว่าลูกตัวโต รึดูจากใบชาว

ของเรา​ 3 เดือน​ น้องยาว​ 7​ เซน​ แบบนี้ปกตินะคะแม่​

3 เดือนเหมือนกันค่ะ หมอบอกลูกยาวประมาณ 5. ซม.

นี้ก็3เดือนกว่าแล้ววัดได้7.4เซนคะ

สามเดือนยังเท่าเม็ดถั่วอยู่นะคะ

ก็ปกตินะ ต้องดูน้ำหนักตัว