อยากสอบถามค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ว่าช่วงท้องประมาณ3 เดือน กว่าๆมีการอาการเจ็บบ้างมั้ยคะ แบบเหมือนเด็กดิ้นแล้วมันแข็งๆหน่วงๆๆค่ะ อยากทราบว่ามันเป็นอาการปกติหรือป่าว รบกวนด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปวดหน่วงเป็นช่วงๆเหมือนกันค่ะ หมอบอกปกติ แต่ห้ามมีเลือดออก แต่ งง ของแม่ 3เดือนเด็กดิ้นแล้วหรอคะของเราอีก5วันครบสี่เดือนยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏🏻🙏🏻

งงๆ กับอาการค่ะ ไม่เข้าใจว่าอะไรแข็ง เจ็บตรงไหนค่ะ 😂

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ