คลอดลูกกี่วันเดินทางได้คะ

พอดีจะคลอดที่กรุงเทพเเล้วค่อยพาน้องกลับบ้านที่สุรินทร์ค่ะ เลยอยากทราบว่าทำได้มั้ย เพราะอยู่นี่เช่าหอพักไม่สะดวกถ้าจะเลี้ยงที่นี่ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

คลอดเอง อย่างน้อยควร 2 สัปดาห์ หรือจะให้ดี 1 เดือนค่ะ มดลูกยังไม่เข้าอู่ น้ำคาวปลายังไม่หมด เดินทางน่าจะไม่สะดวก

2y ago

✌✌✌

ถ้ารถส่วนตัว ประเมินตัวเองและลูก ถ้าพอเดินทางไหวก็ตามสะดวกเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะคะ

บ้านนี้เดินทางรถทัวร์ ไปตอน7เดือนจะ8เดือน ไปตอนเช้าถึง4-5โมงเย็น

2y ago

บ้านนี้จะกลับหลังคลอดค่ะ

ไปรถส่วนตัวก็ไปได้ตลอดเลย

2y ago

จ้า เดินทางปลอดภัยน้าา

แนะนำ 1 เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่เเนะนำค่ะ🥰