ขอคำปรึกษาคะ

พอดีจะครบวันลาวันที่ 1 ก.พ. นี้แล้ว แต่แฝดน้องไม่ยอมอยู่กับใครเลย...แม่ตื่นตี 4 เพื่อปั้มนมและทำงานบ้านเค้าก็ตื่นพร้อมเรา...พอพาไปนอนกับพ่อก็ร้องงอแงตลอด..ตอนนี้แม่เริ่มเครียดแล้ว

2 ตอบกลับ

น้องติดแม่และเริ่มจำหน้าคุณแม่ได้ค่ะ แก้แบบนี้ได้นะค่ะ หาเสื้อผ้าที่เราใส่พอให้มีกลิ่นตัวเราติด วางข้างๆเวลาน้องนอน จะทำให้เขาคิดว่าเราอยู่ด้วยตลอดเวลาค่ะ เวลาเราจะทำอะไรไปไหนจะสะดวกและง่ายขึ้นมาอีกนิดค่ะ

6y ago

ยินดีค่ะ