แสบจมูก

พอดีคุณแม่เป็นโพรงจมูกอักเสบ ใช้น้ำเกลือล้างแล้วมีอาการแสบในจมูกอันตรายมั้ยคะ หรือน้ำเกลือฆ่าเชื้อโรคอยู่คะถึงมีอาการแสบ

1 ตอบกลับ

แสบคือมีแผล ระวังติดเชื้อโรค ไปหาหมอดีกว่าค่ะ พยายามถูเบาๆนะ ล้างน้ำเกลือดีแล้วค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วคะ หมอแนะนำให้ล้างจมูกคะ