คันเท้าปกติมั้ย

ตอนนี้19weekแล้วค่ะ แต่มีอาการคันเท้ามากกคันแบบยิกๆคันจนรำคานพอคันแล้วเกามันมีอาการบวมแดงที่นิ้วเท้า และตอนนี้มันขึ้นเม็ดเล็กๆที่เท้าค่ะ แบบนี้เป็นอะไรหรอค่ะ

คันเท้าปกติมั้ย
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้า เราเคยเป็นตุ่มๆคันๆ ตอนแรกนึกว่าแพ้น้ำเพราะน้ำเค็มแต่พอให้หมอดูหมอบอกว่าผิวแห้ง ให้ทาครีมทาผิวก็หายเอง แต่กว่าจะหายเกือบเดือนค่ะ ลองไปปรึกษาหมอดูดีที่สุดค่ะ

😑