มีแม่ๆคนไหนเคยฉีดวัคซีนสูตรไขว้ (ซีโนแวค+แอสตร้า) บ้างไหมค่ะ

พอดีคุณหมอแนะนำให้ฉีดค่ะ เราฉีดเข็มแรกเป็นซีโนแวค และวันที่10 ส.ค. นี้ต้องฉีดเข็มสองแล้ว แต่เป็นแอสตร้า เรารู้สึกไม่อยากฉีดเลยค่ะ เลยอยากขอคำปรึกษาเบื้องต้นค่ะ

10 ตอบกลับ

คนท้องฉีดได้หรอค่ะ

3y ago

ได้ค่ะ คุณหมอแนะนำให้ฉีด แต่ควรเป็นวัคซีนชนิดเดียวกัน แต่เราได้สูตรไขว้ค่ะ เลยตัดสินไม่ฉีดเข็มสอง