มีแม่ๆคนไหนเคยฉีดวัคซีนสูตรไขว้ (ซีโนแวค+แอสตร้า) บ้างไหมค่ะ

พอดีคุณหมอแนะนำให้ฉีดค่ะ เราฉีดเข็มแรกเป็นซีโนแวค และวันที่10 ส.ค. นี้ต้องฉีดเข็มสองแล้ว แต่เป็นแอสตร้า เรารู้สึกไม่อยากฉีดเลยค่ะ เลยอยากขอคำปรึกษาเบื้องต้นค่ะ

10 ตอบกลับ

เราฉีดเข็มแรกsv เข็ม2az ฉีดครบ2เข็มแล้ว มีไข้นิดหน่อย ปวดแขนนิดหน่อย เป็นผลข้างเคียงปกติของการฉีด สถานการณ์แบบนี้ฉีดเถอะค่ะคุณแม่ เป็นโควิดน่ากลัวกว่าเยอะ อย่างน้อยเราก็มีภูมิต้านทานบ้างแล้ว ร่างกายรู้จักเชื้อบ้างแล้ว ถ้าเป็นจะได้ไม่หนัก #ความคิดเห็นส่วนตัวแนะนำนะค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺😊

ฉีดแล้วค่ะ เข็ม1 sinivac เข็ม2 AZ อาการผลข้างเคียงจากวัคซีนของAZแม่บ้านนี้เจอครบหมดค่ะ ปวดเมื่อย ไข้สูง หนาวสั่น ผื่นแดง กินยาพาราได้ครั้งล่ะเม็ด ดื่มน้ำมะนาว ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ไข้สูงเช็ดตัว ตอนนี้ไปซาวน์ดูน้องยังปกติทุกอย่างค่ะ แนะนำว่าฉีดดีกว่าค่ะ สู้ๆค่ะ

ฉีดไขว้เหมือนกันค่ะที่9นี้เข็มสองละถามคุณหมอบอกว่าฉีดได้ตอนนี้ท้องได้30wแล้วแอบหวั่นๆเหมือนกันแต่เราอยู่ในพื้นที่เสี่ยงป้องกันไว้ดีกว่าแก้คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ😊

เราก็ฉีดไปแล้วเหมือนกันค่ะ เข็มแรกซิโนแวค เข็ม2แอสตร้าวันที่27นี้ค่ะ ยังหวั่นๆยุเหมือนกันแต่คุณหมอบอกให้ฉีดก็เลยฉีดค่ะ

ฉีดครบ2เข็มแล้วจ้า เข็มแรกซิโนแวค ฉีดตอน32week เข็ม2 แอสตร้าจ้า ลูกดิ้นปกติ มีไข้นิดหน่อยเองจ้า

บ้านนี้ก็พึ่งฉีดเข็มแรกไปSv เข็ม2ก็ได้Az. เหมือนกันค่ะนัด27/8/64 ยังหวั่นๆอยู่เหมือนกันค่ะ

3y ago

ฉีดค่ะไหนๆก็ได้เข็ม1ไปแล้ว 😂

เราก็ฉีดเหมือนกันคะ เข็มฉีดแรกซิโนแวควันที่3ส.ค เข็ม2แอสตร้านัด24ส.ค แอบกว่าๆคะ

ฉีดเมื่อวานค่ะ เข็มแรก ซีโนแวค ไม่มีอาการใดค่ะ ลูกดิ้นตามปกติ

บ้านนี้ฉีดไปแล้วจร้า1เข็ม อีกเข็มยังไม่ได้ฉีดจร้า

คนท้องฉีดได้หรอค่ะ

3y ago

ได้ค่ะ คุณหมอแนะนำให้ฉีด แต่ควรเป็นวัคซีนชนิดเดียวกัน แต่เราได้สูตรไขว้ค่ะ เลยตัดสินไม่ฉีดเข็มสอง