อายุครรภ์ 16 w แม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างคะ

พอดีคุณหมอแจ้งว่าประมาณ20ธ.ค แต่ลองไล่ดูดีๆ แล้วทำไมคิดได้ช่วงเดือน พ.ย หรือเราคิดผิด

4 ตอบกลับ

บ้านนี้23w แล้ว คลอดเดือนพฤศจิค่ะ วันที่1 ของแม่น่าจะคลอดเดือนธันวาค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อายุครรภ์ของเราคือ 17 w ค่ะหมอแจ้งว่าคลอดประมาณวันที่ 27 เม.ย 64 ค่ะ

หมอคำนวนถึง40 สัปดาห์ค่ะคุณแม่ หรื่อ10 เดือน

โพสเก่าเมื่อ 1ปีก่อนค่ะ