คลอดก่อนกำหนด

พอดีคุณหมอบอกว่าลูกเราน้ำหนักน้อยน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ แต่เค้าก็โตไปตามวัยของเค้านะค๊ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22Week แล้วค่ะ อยากทราบว่าน้องมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค๊ะ แต่น้องแข็งแรงดีค่ะดิ้นเก่ง แต่น้ำหนักน้อย แม่ๆบ้านไหนพอทราบบ้างไหมค๊ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดตอนนี้โอกาสรอดก็อาจจะมีน้อยนะคะแม่ ปอดน้องยังพัฒนาไม่เต็มที่เลยค่ะ

5y ago

กังวลอยู่เหมือนกันค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะค๊า