ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22weekแล้วค่ะ พอดีเข้ามาฉี่ แล้วมีเลือดหยดเหมือนประจำเดือนจะหมด ควรรีบไปหาหมอมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ควรพบหมอนะคะ เลือดออกตอนไตรมาสสองอาจจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ภาวะรกเกาะต่ำ หรือรกเสื่อมได้ค่ะ และอย่างอื่นเเต่เพื่อความสบายใจเเม่ควรไปพบเเพทย์สักหน่อย

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ