ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีคุณหมอนัดฉีดวัคซีนป้องกันโควิด เป็นยี่ห้อ โมเดอร์น่า mRNA มีคุณแม่บ้านไหนได้ฉีดตัวนี้บ้างแล้วค่ะ อาการและผลเป็นยังไงบ้าง ช่วยแนะนำด้วยค่ะ อายุครรภ์ 20 สัปดาห์#ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะคุณแม่ เห็นคุณหมอบอกว่าได้มา 30โดส เลยให้คุณแม่ตั้งครรภ์ฉีดก่อนค่ะ

โมเดอร์น่าเข้าไทยแล้วหรอคะแม่ ไม่ได้ตามข่าวเลย