ขอคำปรึกษาทุกท่านค่ะ พอดีคุณพ่อกับคุณแม่ติดโควิดค่ะ ทำอย่างไรดีคะ (คุณลูกอายุครรภ์ได้ 19 สัปดาห์)

พอดีคุณพ่อพึ่งกลับจากต่างจังหวัด ตรวจเจอเมื่อวันเสาร์ ลูก ไปตรวจวันอาทิตย์ คุณพ่อได้ยาฟาวิมากิน ส่วนคุณแม่ได้แค่พาราค่ะ วันนี้ครบ3วันอาการไม่ดีขึ้น ดิฉันควรทำอย่างไรดีคะ (ต้องเปลี่ยน ร.พ.ไหม)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเลยค่ะแม่ แจ้งหมอตลอดนะคะว่าตั้งครรภ์อยู่ หมอจะได้จ่ายยาถูกค่ะ