โกนผมไฟ

พอดีคลอดลูกจะครบหนึ่งเดือนแล้ว อยากถามแม่ๆว่า โกนผมไฟนี่จำเป็นมั๊ย เราถามผู้ใหญ่ที่บ้านก็บอกไม่เคยโกนผมไฟให้ลูกให้หลานสักคน แต่เราเห็นแม่บ้านอื่นโกนกัน และก็มีความเชื่อหลายอย่าง ถ้าโกนแล้วจะดีอะไรประมาณนี้ แม่บ้านไหนไม่โกนผมไฟให้ลูกบ้างคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนคะ ตอนคลอดมาน้องผมยาว เลยโกนเพื่อทำความสะอาดง่ายๆคะ โกนตอน1เดือนกว่า ตอนนี้2เดือนกว่าแล้ว ผมน้องยาวเร็วแต่ข้างๆยังไม่ขึ้นเลยจ้า555