สอบถามเเม่ๆหน่อยค่า

พอดีคลอดน้องเเล้วเเต่ต้องเอานมไปส่งน้องที่โรงบาลถ้าเราเคยมีน้ำนมมาปกติ เเล้วเราไม่ได้ปั๊มนม2-3วัน อยู่ดีๆนมก็คัดเต้าไม่ตึงเต้าเลยค่า จะทำให้กลับมาคัดตึงเต้ายังไงคะ

1 ตอบกลับ

ควรปั้มให้สม่ำเสมอทุก 3 ชั่วโมงค่ะห้ามตกรอบปั๊มไม่งั้นนมจะหดได้

2y ago

ขอบคุณค่าเเม่💖