สอบถามเเม่ๆหน่อยค่า

วันนี้อากาศที่บ้านร้อนมากเลยค่า ตัวเล็กไม่ตอด ไม่ดิ้นเลยค่ะวันนี้ ท้องได้ 21WERK เเบบนี้ปกติหรือป่าวค่า #คุณเเม่ท้องเเลก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ วันก่อนตอดดีมาก วันต่อมาเงียบกริบ กังวลเหมือนกัน แต่ได้ยินเขาพูดมา จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้น

แม่บองกระตุ้นให้น้องดิ้นยังคะ นับน้องดิ้นวันนึงต้อง10ครั้งขึ้นไป ถ้าเกิน12ชั่วโมงไม่ดิ้นไปหาหมเลยค่ะ