รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีคลอดน้องมาได้6เดือนแล้วแล้วประจำเดือนมาตั้งแต่คลอดน้องได้3เดือนแล้ว3เดือนแรกประจำเดือนมาปกติพอเข้าเดือนที่6ประจำเดือนมาแบบกระปิบกระปอยทุกวันเลยมีแม่ๆคนไหนเคยเปนบ้างค่ะ แล้วจะเปนอันตรายอะไรมั้ยหรือต้องไปปรึกษาหมอดีคะใครเคยเปนช่วยบอก หน่อยน่ะคะขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาแต่เดือนแรกค่ะจนตอนนี้ยังไม่มาอีกเรย9เดือนละ

5y ago

ของเรามาทุกเดือนมาแบบนิดๆหน่อยๆ

บ้านนี้มาแต่เดือนแรก ตอนนี้น้อง 8 เดือนแล้ว ยังไม่มาเลย

5y ago

มันปกติใช่มั้ยคะ