สอบถามค่ะ ท้องได้ 6เดือนแล้ว

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว ท้อง3 ท้องเล็อกมากค่ะ. อยากถามว่ามีแม่คนไหนที่ท้อง3แล้วยังท้องเล็กบ้างคะมันปกติรึป่าว น้องโตช้ารึป่าว

สอบถามค่ะ ท้องได้ 6เดือนแล้ว
1 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ