ขอถามหน่อยค่ะ

พอดีคลอดกุมภา แล้วแฟนซื้อที่นอนลูกมาค่ะ แต่พวกเสื้อผ้ายังไม่ได้ซื้อ คนในบ้านแฟนบอกรีบซื้อทำไมมันจะเป็นรางไม่ดี เกี่ยวไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ซื้อครบตั้งแต่ 25w แล้ว น้องก็ปกติดีค่ะ พรุ่งนี้ก็ผ่าคลอดแล้วค่ะ