ลูกได้กลิ่นเหล้าอันตรายไหม ขอคำแนะนำครับ

พอดีคนที่บ้านดื่มเหล้าแล้วชอบมาอุ้มลูกเรา ซึ่งกลิ่นเหล้าจะมีผลต่อตัวเด็กไหมคับ *ลูกอายุ 18 วัน* ถ้าลูกได้กลิ่นเหล้าอันตรายไหม

11 ตอบกลับ

เลี่ยงเถอะค่ะแม่ พูดตรงๆเลยก็ได้ค่ะ