ลูกได้กลิ่นเหล้าอันตรายไหม ขอคำแนะนำครับ

พอดีคนที่บ้านดื่มเหล้าแล้วชอบมาอุ้มลูกเรา ซึ่งกลิ่นเหล้าจะมีผลต่อตัวเด็กไหมคับ *ลูกอายุ 18 วัน* ถ้าลูกได้กลิ่นเหล้าอันตรายไหม

11 ตอบกลับ

เลี่ยงได้ควรเลี่ยง ผู้ใหญ่บ้างคนยังไม่ชอบกลิ่นเหล้าเลย เด็กยังไม่มีภูมิคุ้มกันอะไร ได้รับไอระเหยเข้าไปก็อาจมีผลต่อระบบหายใจบ้าง