เห็นกี่ขีดกันค่ะแม่ๆ

พอดีข้านนี้ฝังเข็มมาปีกว่าแล้วค่ะเพราะมีน้องคนแรก เเต่ปกติประจำเดือนจะมาตรงทุกเดือนค่ะเเต่เดือนนี้ขาดไป1อาทิตแล้วค่ะเลยซื้ที่ตรวจมาตรวจดูค่ะแล้วมันขึ้นแบบนี้ค่ะเลยอยากทราบว่าแม่ๆเห้นกันกี่ขีดค่ะช่วยดูให้หน่อยค่ะ #ฝังยาคุมแล้วท้องได้ด้วบหรอค่ะ#ขอบคคุณค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

เห็นกี่ขีดกันค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

2ขีดจางๆค่ะ แนะนำ2-3วันตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

1mo ago

ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้วค่ะเเต่มานิดเดียวค่ะพอติดผ้าอนามัยค่ะ ทำไงดีค่ะ