ถามแม่ๆทุกคนค่ะ

พอดีกินส้มตำเผ็ดๆ แล้วท้องเสีย ปวดท้องเป้นช่วงๆ ปวดแบบแสบๆ จะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะ.

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เพราะลำไส้คนละส่วนกับมดลูก แต่อย่าซื้อยามาทานเองเด็ดขาดนะคะ อันตรายค่ะ ไม่หายก็ไปหาหมอค่ะ แจ้งว่าเราท้องด้วยหมอจะได้จัดยาให้ถูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่