ฝากครรภ์+คลอดบุตร รพ.พญาไท นวมินทร์ดีไหมคะ

พอดีกำลังตัดสินใจจะฝากครรภ์และกะจะคลอดที่ โรงพยาบาลนี้ คุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำหรือประสบการณ์รบกวนแชร์เพื่อเป็นข้อมูลตัดสินใจให้หน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ 😊🙏🏻

1 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณนะคะ 😊