ใครฝากประกันสังคมบ้างคะ

พอดีกำลังจะไปฝากอยากรู้ว่าต้องสำรองจ่ายมั้ยคะ แล้วถ้าสำรองจ่ายต้องเตรียมเงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ(โรงพยาบาลรัฐ)

1 ตอบกลับ

ตอนนี้กี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ฝากตอน15สัปดาห์ เสีย300คะ เบิกคืนได้ที่ประกันสังคมคะ

5y ago

11คะ จะไปฝากวันศุกร์นี้ค่ะ