แผลผ่าตัด ผ่าตัดคลอด

พอดีกว่าโดนผ่าตัดคลอด นอนอยู่ โรงพยาบาลมา2คืนแล้ว วันนี้มีพี่พยาบาลมาทำแผล แล้วก็บอกว่า แผลสมานตัวดีมาก แล้ววจะกับบ้านวันไหน

2 ตอบกลับ

รอวัดค่าตัวเหลืองน้องและคุณแม่ลุกเดินไหวไม่มีอาการอะไรก็กลับได้แล้วค่ะ ปกติผ่าคลอดจะนอน รพ ไม่เกิน 4 วัน

ผ่าคลอด4วัน3คืนคะ