อาการท้องแข็งเป็นยังไงคะ

พอดีกว่าเจ็บท้องแบบจี๊ดๆแล้วรู้สึกแน่นท้อง ทุก10นาที ต้องรีบไปโรงบาลมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งทั้งท้องเอานิ้วกดดูจะกดไม่ลง ไม่เข้าใจแนะนำ เข้า Google เลยค่ะ พิมว่า อาการ ท้องแข็ง