อัลตราซาวด์

พอดี ไปอัลตราซาวด์ที่ คลินิก มาอ่ะค่ะ หมอบอกน้อง 39w. แต่ ที่ โรงพยาบาล บอก37+2 สรุปต้องเชื่อที่ไหนดีค้ะ. แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เชื่อที่ฝากที่แรกค่ะแม่ ถ้าอายุครภ์เพิ่มขึ้นจะวัดจากขนาดตัวน้องค่ะ

ค่ะตอนนี้น้องหนัก3452gค่ะ