ตอนท้องมีใครขับรถไกลๆทุกวันบ้างคะ

พอดี​เราต้องไปนับไปส่งที่โรงเรียน​เช้าเย็นวันละ200โลทุกวัน​จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

โหแม่200โลทุกวัน​ ขับระวังๆนะคะ​ จะปวดหลังปวดขานะคะแม่​ ทำไมแม่ส่งน้องเรียนไกลบ้านจังเลย​ ไปกลับกินเวลาพอสมควรเลยนะคะ​

โห แม่ ปวดหลังไหมคะ ขับระวังๆนะคะ แม่บ้านนี้ขับไกลบ้าง แต่ไม่ทุกวันค่ะ บางวันก็ใช้น้องขับให้บ้าง เพราะปวดหลังแล้ว